TỔNG HỢP CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

câu hỏi thường gặp

Những thắc mắc chung của khách hàng khi mua máy

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy nghe pháp. Nhưng chỉ một số hãng sản xuất máy chất lượng như Craven, BKK (hai hãng này rất quen thuộc ở Việt Nam). Và hiện nay có thêm dòng Htterino với chất lượng không hề thua kém các hãng khác. Và đặc biệt có thêm một số tính năng mới như Bluetooth, hỗ trợ tiếng Việt.
– Dưới đây là các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi mua máy.

FAQ

Tôi nên mua máy của hãng nào?

Theo chúng tôi được biết: ở Việt Nam, các Quý thầy và Phật tử thường dùng máy nghe pháp thương hiệu Craven là nhiều nhất, tiếp theo là BKK.

Ngoài nghe nhạc Phật Pháp thì máy có nghe được Radio không?

Được. Nghe nhạc từ thẻ nhớ và nghe đài Radio là hai tính năng cơ bản mà bất kỳ máy nào cũng có..

Tôi thấy có rất nhiều loại máy. Vậy tôi nên mua loại nào?

Tùy theo nhu cầu của quý khách như thế nào sẽ mua loại máy phù hợp: Ví dụ, nếu quý khách thích nhỏ gọn thì có thể sử dụng loại 1 PIN. Hoặc có loại nhiều chức năng như Đèn Pin, Tai Nghe… Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Tôi không biết sử dụng máy? Bạn có thể hướng dẫn cho tôi được không?

Được. Với từng mẫu máy bán ra, chúng tôi đều có làm video hướng dẫn rất cụ thể để quý khách sử dụng. Hãy vào sản phẩm cần mua, quý khách sẽ thấy ngay video hướng dẫn sử dụng của máy đó.

Tôi có được kiểm tra hàng, thử máy trước khi thanh toán không?

Bạn sẽ được kiểm tra máy trước khi thanh toán. Chúng tôi đã kiểm tra máy thật kỹ trước khi giao cho đơn vị vận chuyển nên quý khách cứ an tâm.

Máy nghe pháp được bảo hành bao lâu?

Sản phẩm chúng tôi bán ra được bảo hành 6 tháng theo tem bảo hành được dán trên máy.

Tôi có được hỗ trợ chép nhạc Pháp không?

Được. Loa niệm phật sẵn sàng chép nhạc pháp miễn phí cho quý khách khi quý khách mua máy + thẻ nhớ. Ngoài ra, chúng tôi còn tặng bạn 1 quyển danh sách bài pháp để bạn dễ sử dụng. Thật tuyệt phải không?

Tôi có nguyện vọng mua số lượng nhiều để gieo duyên, cúng dường? Shop có thể tính giá tốt cho tôi được không?

Chỉ cần bạn lấy từ 10 máy trở lên là chúng tôi sẽ có giá tốt nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0937-375-219 (có Zalo) để được tư vấn nhé.